Với gói bún gạo khô Mikiri, bạn sẽ nấu gì?

Bún gạo khô Mikiri hay còn được gọi là bún tươi dạng khô được người tiêu dùng đánh giá cao và thường xuyên sử dụng trong bữa ăn gia đình. Với 400g bún khô sẽ cho cho ra 1kg hơn bún tươi, sử dụng được cho gia đình từ 4-5 người sử dụng.  Với cơ chế được sấy khô và được đóng gói bảo quản, thế cho nên bún khô dễ dàng lưu trữ trong gian bếp của mọi gia đình.Vậy với một gói bún gạo khô, bạn sẽ nấu gì? 

Vào bếp cùng bún gạo khô Mikiri - Món ngon ẩm thực người Việt.

Với sợi bún trắng ngà tự nhiên, không sử dụng các chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt không hàn the, không phẩm màu, không chất tẩy trắng, hoàn toàn được sản xuất từ bột gạo. Đem đến sợi bún với hương gạo tự nhiên. Với các bước thao tác đơn giản đã có ngay một phần bún tươi chất lượng và an toàn tại nhà với bún gạo Mikiri

Đơn giản chỉ cần ngâm bún với nước lạnh từ 10-15 phút, sau đó cho vào nồi nước đang sôi từ 5-7 phút, đảo đều. Sau đó vớt ra sả qua với nước lạnh và để ráo. Có thể cho thêm một ít dầu ăn vào trộn đều để các sợi bún không bị dính vào nhau. Cuối cùng chỉ cần kết hợp bún với món ăn mà bạn muốn thưởng thức là đã hoàn thành một món ăn dinh dưỡng và chất lượng tại nhà cho người thân và gia đình rồi.

Ăn gì với bún gạo khô Mikiri?

Có thể kể đến vô số món ăn hấp dẫn trong nền ẩm thực Việt Nam khi kết hợp cùng bún tươi. Sự phong phú và đa dạng khi kết hợp với nhiều nguyên liệu lại với nhau, tạo nên món ăn không chỉ ngon mà còn rất dinh dưỡng. Có thể kể đến một số món ăn chỉ cần nhắc đến thôi là có thể tưởng tượng ra và cảm giác thèm thuồng kéo đến. Như: bún riêu, bún thịt nướng, bánh tráng cuốn với bún, bún chả giò, bún nem nướng,... Hay chỉ đơn giản là bún nước tương, hoặc ăn kèm với nồi nước dùng đơn giản cũng đủ làm say đắm.

Không chỉ đối với người Viêt, mà bún cũng là một trong những món ăn góp phần tạo nên nền ẩm thực Việt và giúp thu hút thực khách nước ngoài đến với Việt Nam. Và mong muốn được trải nghiệm những món ăn liên quan đến bún nếu có dịp ghé đến. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.