Mikiri - Nhà cung cấp bún gạo an toàn

Bún là loại nguyên liệu truyền thống trong ẩm thực Việt, được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ, tạo sợi qua khuôn và luộc chín trong nước đun sôi. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, bún vẫn giữ được sự tinh túy ẩn sau vẻ ngoài bình dị, mộc mạc. Từ Bắc vào Nam, hầu như mỗi nơi đều có những món bún đặc trưng, góp phần làm cho ẩm thực Việt càng thêm phong phú. Bún gạo khô đến từ nhà cung cấp Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bún gạo Mikiri - An toàn, tiện dụng cho mọi nhà.

Bún gạo Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, bột năng,...hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất ở dạng khô với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the nên sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún còn có hai loại sợi lớn, sợi nhỏ nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích của gia đình mình.


Bún gạo Mikiri - Vị gạo tinh túy cho món ăn.

Bún là món ăn rất được mọi người ưa chuộng, chỉ xếp sau cơm và phở. Với sự biến hóa đầy linh hoạt, mà bún có vô vàn món ăn hấp dẫn, hương vị phong phú và ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong ẩm thực Việt. Chẳng hạn như bún chả, bún thang, bún bò Huế, bún chả cá, bún thịt xào, bún mắm,...Với bún gạo khô cao cấp đến từ nhà cung cấp Mikiri, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và chế biến ra nhiều món ăn dinh dưỡng cho gia đình mình.


Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.