Bánh tráng chả ram Mikiri - Yếu tố cho chả giò vàng giòn

Chả giò hay còn gọi là chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt, thường xuyên có mặt trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ giỗ, đám tiệc. Ở mỗi vùng miền, người ta sẽ chế biến chả giò theo nhiều cách thức khác nhau với hương vị phong phú, đa dạng mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực nơi đó. Nhờ vị giòn tan từ nhân bánh cùng với phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn mà chả giò còn được các du khách nước ngoài yêu mến và được đánh giá cao. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò của bạn lại càng giòn ngon, hấp dẫn.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cao cấp.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cao cấp do trước đây, bánh tráng làm bằng bột gạo thường hay bị bở nát. Được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến và hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo thơm nồng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, vị giòn tan xe lẫn chút mặn mà của muối.


Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn thơm.

Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người, mọi lứa tuổi ưa thích bởi sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Bên cạnh đó, ngày nay chả giò còn có nhiều loại nhân khác nhau ngoài nhân thịt truyền thống như nhân hàu, nhân cá, nhân phô mai, nhân nấm, nhân đậu xanh, nhân bắp,...phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri bạn chỉ cần quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh cùng 1 thìa đường lên đều hai mặt bánh, cho phần nhân bánh vào, cuốn lại cho chắc tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng đượm, giòn thơm, kích thích vị giác thực khách.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.