Bún gạo xào Mikiri - Món ăn dinh dưỡng
Bún gạo xào là món ăn ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu với hương vị thơm ngon, dễ ăn. Điển hình là bún xào chay - món ăn khá phổ biến trong ẩm thực chay và thường xuyên được mọi người lựa chọn vào những ngày rằm. Bên cạnh đó, bún gạo xào còn là món ăn có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp lượng calo cần thiết cho cơ thể. Bún gạo xào Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - chất lượng - tiện dụng đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào cao cấp.
Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp có pha thêm ít bột năng để sợi bún được dai ngon, không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng, không bị nát khi xào và đặc biệt không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún ở dưới dạng khô nên cách bảo quản cũng khá đơn giản, chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Chế biến món ngon cùng bún xào Mikiri.
Bún gạo xào là món ăn ngày càng trở nên phổ biến, thích hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Nhờ sự biến tấu và kết hợp đầy khéo léo giữa các liệu nguyên liệu giúp món ăn càng thêm phần dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bún gạo xào Mikiri với sợi bún gạo dai ngon, chỉ cần vài ba bước là bạn sẽ có ngay món bún xào thơm ngon, hấp dẫn. Đầu tiên, cho bún vào nồi nước đang sôi khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả sơ qua nước lạnh và để cho ráo, có thể cho thêm một ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh các sợi bún bị dính vào nhau. Cuối cùng, chỉ việc xào các liệu nguyên liệu cho gần chính và bỏ bún vào đảo đều đến khi chính là có thể thưởng thức.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment