Hủ tiếu Mikiri - Nét đặc trưng của ẩm thực miền Nam.

Hủ tiếu là món ăn khá phổ biên ở miền Nam, có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo người hoa di dân vào Việt Nam, được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Không biết từ bao giờ mà hủ tiếu đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người đồng thời tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt nói chung và ẩm thực miền Nam nói riêng. Điển hình như hủ tiếu gõ - món ăn len lỏi khắp mọi ngõ ngách, đường phố với hương vị dân dã, mộc mạc và rất được mọi người ưa chuộng. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu dai mềm thơm hương gạo, giúp cho món ăn càng thêm thanh tao, hấp dẫn.

Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu cao cấp.

Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ nhất định bằng dây chuyền hiện đại. Trong quá trình sản xuất, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,...gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng. Nhờ vậy sợi hủ tiếu có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo tự nhiên. Ngoài ra, nhờ tỉ lệ hòa trộn thích hợp mà hủ tiếu có độ dai mềm vừa phải không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, hủ tiếu được sản xuất dưới dạng khô nên cách bảo quả khá đơn giản, dễ sử dụng, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.


Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu chất lượng cho món ăn.

Hủ tiếu là món ăn rất được moi người ưa chuộng bởi nước dùng ngọt trong, sợi hủ tiếu dai mềm cùng nguyên liệu tươi ngon. Có thể kể đến các món hủ tiếu nổi tiếng như hủ tiếu Nam Vang - món ăn khá đặc biệt khi có nguồn gốc từ Campuchia nhưng lại được người Hoa biến tấu theo khẩu vị của người Việt hay hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Mỹ Tho với sợi hủ tiếu to hơn, có độ dai sật cùng hương gạo thơm nồng hay hủ tiếu sa tế - món ăn đặc trưng trong ẩm thực của người Hoa với công thức độc đáo. Hủ tiếu cao cấp Mikiri với độ dai mềm vừa phải, giúp các chị em nội trợ có món hủ tiếu thơm ngon, hấp dẫn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.