Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon đúng điệu
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày và gói gọn trong lớp bánh tráng gạo thành các cuốn hình trụ nhỏ xinh. Đây cũng là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Tuy nhiên, làm sao để các cuốn chả giò được giòn ngon lại là vấn đề khiến các chị em nội trợ phải đau đầu. Với bánh tráng chả ram Mikiri, các cuốn chả giò lại càng giòn ngon, hấp dẫn.
Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.
Do bánh làm bằng bột gạo thường bị bở gãy khi cuốn và bục nát khi chiên nên sau này người ta thường cho thêm vào ít bột năng để bánh có độ dẻo mềm, dễ cuốn. Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mì và 2% muối ăn. Nhờ vậy, mà bánh có độ dẻo mềm vừa phải, dễ cuốn lại có hương gạo đặc trưng. Chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại thành hình trụ và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn tan, thơm phức.
Chả giò giòn ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Chả giò là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm ngon kích thích vị giác thực khách. Ngày nay, chả giò được biến tấu với khá nhiều các loại nhân khác nhau, phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên sự đặc sắc cho món ăn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng làm ra các cuốn chả giò giòn ngon mà không cần phải tốn nhiều công sức. Chẳng hạn như chả giò hải sản, chả giò phô mai, chả giò đậu xanh, chả giò hàu, chả giò cá thác lác,.....mới lạ, đổi vị cho thực đơn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment