Phồng tôm Mikiri - Món ăn đặc sản từ miền Tây sông nước
Bánh phồng tôm là món bánh ăn chơi, ăn vặt khá phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon, đặc trưng của miền sông nước Cửu Long - vùng đất trù phú với nhiều loại sản vật. Theo thời gian, bánh phồng tôm dần trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Việt và ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Bánh phồng tôm Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm tươi ngon nhất như tôm bạc, tôm đất,...với thành phần thịt tôm xay nhuyễn đến 15%. Sau đó đem đi hòa trộn với bột mì, bột nở theo tỉ lệ thích hợp để khi chiên bánh sẽ có độ phồng nhất định, thông thường sẽ gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm sự hòa quyện của các loại gia vị như tiêu, hành, tỏi,....Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt kèm theo hương thơm nồng lẫn vị giòn tan, kích thích vị giác lẫn khứu giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, giòn tan.
Bánh phồng tôm là loại bánh rất được mọi người ưa chuộng, nhất là các bé bởi hương vị giòn tan cùng mùi hải sản thơm nồng. Hầu như mỗi gia đình đều sẽ để sẵn một ít bánh phòng tôm để nhâm nhi lúc rãnh rỗi, nhàm chán. Thêm vào đó, bánh phồng tôm còn là loại bánh ăn kèm cùng các món xào, gỏi trộn,...nhằm tăng thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là gợi ý lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment