Snack bánh tráng siêu đơn giản, siêu nhanh cùng Mikiri

Nếu bạn đã quá quen thuộc với bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng thì có thể đổi mới với snack bánh tráng - bánh tráng chiên giòn. Hứa hẹn sẽ là món ăn vặt hấp dẫn, thơm ngon và lại dễ thực hiện, dùng để nhâm nhi ăn cùng bạn bè thì còn gì bằng. Nếu là một tín đồ của các dòng bánh tráng thì hẳn bạn không thể bỏ qua món ăn giòn rụm, nhai rôm rốp cùng hương vị mới lạ này. 

Cách làm bánh tráng chiên giòn nhanh chóng với Mikiri.

Cách làm bánh tráng chiên giòn rất đơn giản và nhanh chóng, không chỉ là bánh trộn muối ớt, chấm nước sốt me, hay ăn không cũng tuyệt hảo rồi... Thì nguyên liệu cần thiết nhất đó là bánh tráng mỏng, sau đó cắt miếng nhỏ từng ăn. Cho bánh tráng vào chảo dầu nóng chiên với lửa nhỏ cho đến khi phồng lên, giòn tan là được. Thế là đã có ngay miếng bánh tráng chiên giòn rụm, béo thơm. 

Một chút biến tấu cho món bánh tráng thông thường, bánh tráng chiên giòn rụm, nóng hổi hấp dẫn, không chỉ quyến rũ bởi cái lớp vị giòn của bánh, mà còn là sự kết hợp hài hòa của những hương vị như:

  • Vị cay cay của muối tôm và sa tế
  • Miếng bánh giòn rụm quyện lẫn vị ngọt chua dịu của sốt me, ăn cùng trứng cút, khô gà càng thêm hấp dẫn. 
  • Thưởng thức phần trứng béo béo và phần bánh dai dai giòn giòn. 

Cách bảo quản Snack bánh tráng.

  • Để bánh tráng giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon, các bạn nên dùng trong ngày và ngay sau khi lắc (để 3 – 4 tiếng ở ngoài thời tiết mát ).
  • Không nên để ở nhiệt độ phòng hoặc trong điều kiện ẩm thấp quá lâu sẽ khiến bánh tráng bị mềm, nhũn ăn không ngon.
  • Nếu không sử dụng hết, bạn nên cho bánh tráng vào lọ, túi zip hoặc hộp nhựa đậy kín, để trong ngăn mát tủ lạnh và nên dùng hết trong khoảng 1 – 2 ngày.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.