Cốt me Mikiri - Bí quyết tạo vị chua nhanh chóng

Ẩm thực Việt Nam luôn xuất hiện những món ăn có vị chua ngọt hấp dẫn. Vị chua luôn kích thích vị giác giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn. Bí quyết để tạo nên vị chua nhanh chóng và đơn giản đó là sử dụng cốt me tươi tách hạt nguyên chất Mikiri. Thay vì ngâm me, lược bỏ me, thì với Mikiri. Bạn chỉ cần mở nắp và lấy một lượng phù hợp để sử dụng.

Cốt me Mikiri - Sự lựa chọn hoàn hảo.

Như đã nói ở trên, thay vì phải ngâm me, lược bỏ thịt me và tách hạt. Việc này nhìn chung khá là bất tiện và có thể mất vệ sinh. Thế nên, mới xuất hiện cốt me tách hạt Mikiri để giải quyết vấn đề đó. Cốt me Mikiri được làm sạch vỏ, tách hạt, đóng hũ hoặc gói. Mỗi lần chế biến chỉ cần lấy ra sử , bảo quản được lâu, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nhìn chung, nước cốt me tách hạt Mikiri có giá thành rẻ hơn so với me tươi ngoài thị trường. Thế nhưng chất lượng thì không khác biệt là bao. Cốt me Mikiri với 75% là me, có màu nâu, sền sệt nguyên chất. Ngoài ra, riêng với dạng hũ 250g, bạn có thể dễ dàng tái sử dụng lại vào những việc khác. 

Thông tin sản phẩm cốt me Mikiri

Tên sản phẩm: Cốt me Mikiri
Nguồn gốc: Việt Nam
Thành phần: 100% me chua tách hạt
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày đóng gói xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để tạo vị chua cho các món canh chua.
- Làm sốt cho các món chua ngọt như sườn chua ngọt, cua rang me, ghẹ rang me.
- Có thế thêm trực tiếp vào món ăn trong quá trình nấu.
- Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu hư hỏng
Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
Quy cách: Hũ 250g và Gói 100g

Liên hệ ngay với Mikiri để được hỗ trợ và tư vấn. Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline/Zalo: 0908.71.68.71. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.