Hủ tiếu Mikiri - Sản phẩm cao cấp
Hủ tiếu vốn là món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo chân người Hoa di dân vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp. Sau khi du nhập vào Việt Nam, hủ tiếu dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt và là nét văn hóa đặc trưng của ẩm thực miền Nam nói chung và ẩm thực Sài thành nói riêng. Điển hình nhất là hủ tiếu gõ với hương thơm bình dị lan tỏa khắp mọi ngõ ngách, đường phố, xua tan sự mệt mỏi sau một ngày dài. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu dai ngon thơm hương gạo, giúp món ăn của bạn càng thêm phần dinh dưỡng, hấp dẫn.
Hủ tiếu Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng nước theo tỉ lệ phù hợp để sợi hủ tiếu được dai ngon, có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, hủ tiếu được sản xuất ở dạng khô bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cách bảo quản cũng khá đơn giản, chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu dai ngon cho món ăn.
Hủ tiếu là món ăn hầu như đã quá đỗi quen thuộc với mọi người và thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày. Có thể kể đến các món như hủ tiếu sa tế, hủ tiếu bò kho, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc,...Ngày nay, hủ tiếu còn được biến tấu với nhiều công thức độc đáo như hủ tiếu xào, hủ tiếu lòng, hủ tiếu cá, hủ tiếu mực,...Các chuyên gia ước tính hàm lượng calo của các món hủ tiếu là khá cao, dao động trong khoảng 400 - 500, cung cấp năng lượng cũng nhu các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hủ tiếu cao cấp Mikiri với sợi hủ tiếu dai ngon, giúp món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, hấp dẫn.
Hủ tiếu bò kho |
Hủ tiếu hải sản |
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
Leave a Comment