Chao Mikiri - Gia vị từ thương hiệu cao cấp
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt Nam khi mang hương vị béo thơm xen lẫn vị cay ngon, mặn mà kích thích vị giác của thực khách. Được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực miền Trung và miền Nam với các món ngon đặc sản như dê nướng chao, vịt nướng chao,....Bên cạnh đó, còn là loại nước chấm thơm ngon cho các món luộc, món nướng hay món lẩu. Chao Mikiri với phương pháp lên men tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo hương vị truyền thống.
Nguyên liệu làm nên chao Mikiri.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành, khoai môn cùng với các loại gia vị khác như muối, ớt, rượu trắng,....Được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên độ an toàn cao hơn nhiều so với phương pháp ủ chao thủ công truyền thống bởi trong quá trình lên men, có thể can thiệp kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng hay chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, với sự kết hợp cùng các loại gia vị mà chao lại càng thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó, còn là gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với hương vị thơm béo, hấp dẫn mà chao còn được dùng để nêm nếm cho món ăn hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm đậm đà, hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với sự hòa quyện từ đậu nành và khoai môn, đảm bảo đem đến hương vị thơm ngon cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment