Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu độc đáo cho các món cuốn.
Ẩm thực Việt vốn nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú với các món ăn từ gạo và bột gạo. Trong số đó, bánh tráng là loại nguyên liệu rất được mọi người ưa chuộng bởi dáng vẻ đơn sơ, mộc mạc mà lại tinh tế, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực nước nhà. Theo thời gian, bánh tráng ngày càng khẳng định được vị thế của mình nhờ sự biến hóa linh hoạt cũng như sự biến tấu khéo léo của người Việt. Chẳng biết từ khi nào, bánh tráng đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Bánh tráng Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, hòa trộn với bột năng cùng nước theo tỉ lệ phù hợp với công nghệ hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng như chất tẩy trắng, phẩm màu, hương nhân tạo,...Nhờ vậy mà bánh tráng có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo thơm dịu. Bên cạnh đó, nhờ tỉ lệ hài hòa mà bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng, vừa tiện dụng lại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn trọn vị.
Có thể nói bánh tráng là loại nguyên liệu không thể thiếu của hầu hết mọi gia đình, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Đi khắp các tỉnh thành của đất nước, ta có thể bắt gặp vô vàn món ngon từ bánh tráng với cách biến tấu riêng, tạo nên nét ẩm thực đặc trưng của từng nơi. Đặc biệt, trong những năm gần đây, bánh tráng đã tạo nên cơn sốt trong ẩm thực đường phố với các món ăn vặt hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng chấm, bánh tráng nướng,...Bánh tráng cao cấp Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, là lựa chọn thích hợp cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment