Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn
Tiêu là loại gia vị có nguồn gốc lâu đời và được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực thế giới, chiếm 1/4 lượng tiêu thụ so với các loại gia vị khác. Tại Việt Nam, tiêu hầu như là loại gia vị không thể thiếu cho các món ăn bởi hương vị cay nồng, kích thích vị giác thực khách. Bên cạnh đó, tiêu còn là loại gia vị có các công dụng tốt cho sức khỏe. Tiêu đen xay Mikiri được làm hoàn toàn từ những hạt tiêu to tròn, thơm ngon sẽ là loại gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn.
Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị chất lượng.
Tiêu đen xay Mikiri được làm chủ yếu từ những hạt tiêu đen ở Đắk Lắk - vùng đất trồng tiêu nổi tiếng của nước ta. Nhờ vậy, mà tiêu có hương thơm đặc trưng, vị cay nồng đậm đà kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, tiêu được sản xuất với dây chuyền hiện đại, được xay nhuyễn lại hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo và không pha lẫn tạp chất vừa an toàn lại tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Tiêu là loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam., được sử dụng làm gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu và là gia vị nêm nếm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Có thể nói tiêu chính là loại gia vị giúp cho món ăn thêm phần hài hòa, dinh dưỡng với vị cay thơm đặc trưng. Tiêu đen cao cấp Mikiri với thành phần là những hạt tiêu đen to tròn chất lượng, là loại gia vị không thể thiếu cho căn bếp của bạn. Các chị em nội trợ có thể làm các món ăn như cá kho tiêu, thịt kho tiêu, bò sốt tiêu đen,...đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Cá kho tiêu |
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment