Chao môn Mikiri - Gia vị hấp dẫn cho món ăn.

Chao là loại gia vị được lên men chủ yếu từ đậu phụ, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Được mệnh danh là "phô mai Châu Á" bởi vị béo thơm, hấp dẫn. Không chỉ vậy, đây còn là loại gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại chao như chao đậu, chao đỏ, chao môn,...Chao môn Mikiri với hương vị béo bùi tự nhiên, giúp cho món ăn của bạn càng thêm phần hấp dẫn, độc đáo.

Chao môn Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn đã được chọn lọc kỹ càng. Sau đó, cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể loại bỏ và kiểm soát các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao thủ công truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,...để sau khi lên men chao có vị béo thơm, cay ngon hấp dẫn.


Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.

Chao là loại gia vị ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Không chỉ là loại nước chấm thông thường mà còn là gia vị nếm nếm, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm thơm ngon, đậm đà. Có thể kể đến một vài món ăn ngon từ chao như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao, rau muống xào chao,....Chao môn cao cấp Mikiri với vị bùi ngon, beo béo xen lẫn chút cay nhẹ, sẽ là loại gia vị hoàn hảo cho món ăn của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.