Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng cao cấp
Bánh tráng nướng là món ăn dân dã quá đỗi quen thuộc với mọi người dân Việt Nam và là nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Tuy có vẻ ngoài mộc mạc nhưng với hương vị thơm nồng, giòn tan mà bánh tráng nướng dần trở thành món ăn "quốc dân", không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Ngày nay, người ta thường thêm vào các loại nguyên liệu khác nhau như bột đậu, bột sắn, mè, dừa, tôm hành,...tạo nên sự đa dạng cho bánh. Bánh tráng nướng Mikiri với sự kết hợp đầy tài tình giữa các loại nguyên liệu, đảm bảo đem đến hương vị thơm ngon, chất lượng cho người tiêu dùng.
Nguyên liệu làm nên bánh tráng nướng Mikiri.
Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu thông dụng như bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,...Nhờ vậy, bánh vừa có vị bùi thơm của bột gạo, bột mì, vừa có hương thơm nồng của mè, vị béo ngọt của cơm dừa. Các lớp hương vị đan xen lẫn nhau kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, bánh đã được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, được đóng gói kỹ càng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, khi cần có thể sử dụng ngay mà không phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng cao cấp.
Bánh tráng nướng là món bánh ăn chơi, ăn vặt phổ biến của người dân Việt Nam. Đi khắp các tỉnh thành đất nước, ta có thể dễ dàng bắt gặp món bánh này ở bất kì nơi nào. Không chỉ là món ăn chơi, ăn vặt thơm ngon mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi trộn, salad, các món xào và nhất là mỳ quảng - món ăn đặc sản trứ danh cả nước. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với vị giòn tan, thơm béo, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment