Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm cao cấp từ gạo
Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Được làm chủ yếu từ tinh bột gạo tẻ, sau đó được tráng mỏng đem đi phơi khô. Bình dị, mộc mạc là vậy nhưng lại có sức hút chinh phục mọi thực khách và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ẩm thực Việt. Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng,...và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ nhất định để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát - không bị nếp gấp khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, bánh dược sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng. Nhờ vậy, mà bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu ngày càng được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực Việt Nam. Từ món chính, món phụ cho đến các món ăn vặt, ăn chơi gây sốt cho tới hiện nay và được du khách nước ngoài ưa thích. Có thể kể đến các món như gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ,...hay các món truyền thống như bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh xèo, cá hấp,....đầy thơm ngon. Với bánh tráng gạo cao cấp Mikiri không nhúng nước, giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Leave a Comment