Mì trứng Mikiri - Mì trứng cao cấp không phẩm màu

Mì là loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó dần được du nhập vào các nước lân cận. Đối với ẩm thực Á Châu, mì còn có những giá trị văn hóa đặc trưng mang hàm ý chúc phúc, trường thọ, may mắn,...Tại Việt Nam, mì là món ăn ngày càng phổ biến nhờ sự biến tấu đầy linh hoạt và khéo léo của người Việt. Mì trứng Mikiri với hương vị thơm béo, dễ ăn lại không có phẩm màu, là nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn.

Mì trứng Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Mì trứng Mikiri hoàn toàn được làm từ loại bột mì hảo hạng với hàm lượng protein cao giúp sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo, không bị đứt gãy khi kéo và không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng. Bên cạnh đó, còn có thêm sự hòa quyện của lòng đỏ trứng gà tươi ngon nên sợi mì có màu vàng tự nhiên cùng vị beo béo của trứng. Ngoài ra, mì được sản xuất bằng các dây chuyền đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở,....trên thị trường hiện nay. 

Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.

Mì trứng là loại nguyên liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam không chỉ bởi hương vị thơm ngon, dễ ăn mà lại còn có giá trịnh dinh dưỡng khá cao, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Theo thời gian, mì ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình với các món ăn đầy hấp dẫn, tinh tế chinh phục mọi thực khách. Có thể kể đến các món như mì hoành thánh, mì trộn trứng lòng đào, mì gà quay, mì sốt phô mai,....Với sợi mì trứng cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình.

Mì cà chua trứng
Mì sốt cà chua thịt bằm
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.