Cốt me Mikiri - Bí quyết cho món ăn chua ngon, hấp dẫn.

Ẩm thực Việt từ lâu vốn dĩ là sự kết hợp hài hòa của các loại nguyên liệu và gia vị. Trong số đó, vị chua khá đặc biệt khi góp phần giúp cho món ăn thêm hấp dẫn và kích thích vị giác của thực khách. Tùy theo từng vùng miền, món ăn mà mỗi nơi sẽ sử dụng các loại lá, quả, trái,...khác nhau để tạo nên độ chua ngon cho món ăn. Đặc biệt là me - loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt, nhất là ở miền Nam. Cốt me cao cấp Mikiri với hàm lượng cốt cao cùng vị chua thanh đặc trưng, giúp món ăn của bạn chua ngon đúng điệu.

Cốt me Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện dụng.

Cốt me Mikiri được làm chủ yếu từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó được đun sôi, tách bỏ hạt bằng các dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra các hũ cốt me chất lượng. Nhờ vậy, mà cốt me có hàm lượng cốt khá cao với vị chua thanh cùng màu nâu sẫm đặc trưng của me. Đặc biệt, cốt me hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn được sản xuất với nhiều khối lượng khác nhau khá tiện dụng cho các chị em nội trợ lại tiết kiệm không ít chi phí.


Cốt me Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng.

Me là loại quả rất được mọi người ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị chua thanh mà còn có nhiều ích lợi tốt cho sức khỏe. Do trong me có khá nhiều các loại vitamin như vitamin A, vitamin B các loại, vitamin C, vitamin D,...cùng các loại khoáng chất như sắt, kẽm, photpho, magie, kali, natri, canxi,...cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, còn có công dụng thanh nhiệt, bù chất điện giải và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cốt me nguyên chất Mikiri với thành phần tự nhiên, không chỉ giúp món ăn của bạn chua ngon, đậm đà mà đảm bảo dinh dưỡng. Bạn có thể dùng cốt me để chế biến các món ăn như canh chua, mực rim me, sườn kho me, gà chiên mắm me,...hay các món ăn vặt như bánh tráng cuốn sốt me bơ, hột vịt lộn xào me, ốc xào me,...

Canh chua cá
Ốc mỡ xào me

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.