Bún Tươi Mikiri Dạng Khô Sợi Lớn - Sợi Nhỏ 400g

Bún khô là loại nguyên liệu khá phổ biến đối với nhiều người nội trợ. Bún khô có thành phần chính từ bột gạo và cách chế biến cũng rất đơn giản. Chỉ cần ngâm bún trong nước lạnh hoặc đem đun sôi trong vài phút cho mềm rồi đem đi chế biến. Nếu bạn sợ các loại bún tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngoài chợ. Thì bún gạo khô chính là sự lựa chọn an toàn dễ bảo quản, hợp khẩu vị cả nhà.

Bún tươi Mikiri có điều gì đặc biệt?

Thành phần chính bao gồm bột gạo và bột năng. Từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu đóng gói thành phẩm đều khép kín nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được bộ an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đủ điều kiện an toàn
Bún Tươi Mikiri sản phẩm cam kết 100% an toàn chất lượng
Sử dụng công nghệ ép hiện đại cho ra những sợi bún khô không phải trải qua quá trình ngâm ủ gạo qua đêm như bún tươi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bạn có tin là chỉ với gói bún tươi Mikiri sau khi chế biến thành 100% bún tươi, không có mùi chua. Cực an toàn và tiện dụng. Với bún tươi mikiri dạng khô bạn có thể để tích trữ trong nhà khi cần sử dụng mà không sợ hư hỏng.

Thông tin sản phẩm bún tươi dạng khô Mikiri

- Trọng lượng: 400g
- Loại sợi: Sợi tròn nhỏ hoặc lớn, màu trắng
- Khẩu phần: 3-4 người
- Ưu điểm: Sợi nhỏ, mềm dai, phù hợp chế biến nhiều món ăn
- Thành phần: Bột gạo 95%, nước
- Cách dung: Nấu bún từ 7 - 10 phút. Vớt ra trụng qua nước lạnh sẽ thành bún tươi. Sau đó dùng như bún tươi cho các bữa ăn
- Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Thương hiệu: Mikiri (Việt Nam)
- Sản xuất tại: Việt Nam

Liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dưới đây:

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.