Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước

Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam với nguồn gốc xa xưa. Tuy có vẻ ngoài khá đơn sơ, mộc mạc nhưng lại có sức hút đặc biệt chinh phục mọi thực khách. Từ bánh tráng, ta có thể chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn với hương vị đa dạng. Theo thời gian, bánh tráng lại càng khẳng định được vị thế của mình với sự biến hóa đầy linh hoạt, góp phần tô điểm cho ẩm thực Việt. Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn.

Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp có độ dẻo cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra, còn có thêm sự kết hợp của bột năng để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bánh được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà cùng hương gạo tự nhiên.


Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món cuốn.

Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Từ món chính cho đến các món ăn vặt, ăn chơi đều có vô số món ngon từ bánh tráng. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh tráng cuốn bánh xèo,....hay các món ăn chơi, ăn vặt như gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành,....Với chiếc bánh tráng gạo mỏng Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình hoặc nhâm nhi lúc rảnh rỗi.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.