Cách làm bún xào Mikiri đơn giản, nhanh chóng

 Bún xào Mikiri là sản phẩm của công ty T&Z. Cũng giống với các loại bún khác, bún xào Mikiri dùng để xào các món chay, mặn. Đây là một loại bún khô tiện dụng dành cho bà nội trợ hiện đại không có nhiều thời gian.

Bún Xào Mikiri

Bún xào Mikiri được làm từ nguyên liệu thiên nhiên là bột gạo, không sử dụng phụ gia. Các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Với nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không sử dụng hóa chất bảo quản, bạn có thể sử dụng cho gia đình mình mà không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Cách sử dụng bún xào Mikiri đơn giản

Bún xào mikiri chất lượng



Bước 1: Ngâm bún từ 10-15 phút với nước.

Bước 2: Sau đó vớt bún ra và để cho ráo nước.

Bước 3: Xào các nguyên liệu bạn thích ăn như rau, củ hoặc thịt...cho gần chín

Bước 4: Sau đó bỏ bún vào đảo đều cho tới khi bún chín là bạn có thể dùng được


Liên hệ: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.