Top 1 thương hiệu bún gạo tươi Mikiri chất lượng

 Bún gạo tươi Mikiri - Sản phẩm cao cấp chất lượng.

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại kèm theo đó là những bữa ăn nhanh cùng gia đình. Bún được coi là thức quà lại vừa như một đồ ăn thay bữa ăn chính. Hiện tại, bún tươi được bán rất nhiều trên thị trường nhưng vấn đề bảo đảm vệ sinh cho người tiêu dùng lại không được chú trọng. Sợi bún tươi sau khi sản xuất ra dùng chất tẩy để có sợi bún trắng và chất bảo quản giúp bún không bị chua khi để lâu. Đó là điều đáng ngại khi ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng.
bún gạo tươi Mikiri 

Bún gạo tươi Mikiri là dòng sản phẩm cao cấp được thị trường tiêu thụ rộng rãi. Đánh vào tâm lý bảo vệ sức khỏe, bún gạo khô thương hiệu Mikiri sản xuất bằng công nghệ khép kín rất đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng dẫn chế biến bún gạo tươi Mikiri.

Đối với bún gạo tươi Mikiri chúng tôi cam kết sau khi chế biến thì ra 100% sợi bún tươi. Nên các bà, các mẹ nội trợ yên tâm mua thay thế các bữa ăn cho gia đình nhé. Để chế biến ra sợi bún tươi, bạn chỉ cần mất 1 khoảng thời gian rất ngắn từ 5-10 phút là có ngay sợi bún tươi ngon.
Bún Tươi Mikiri

Hướng dẫn chế biến bún gạo khô đơn giản

Bước 1
: Cho bún gạo khô vào nồi nước đang sôi khoảng từ 5-10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều sợi bún cho không bị bết dính
Bước 2: Sau đó vớt bún ra và xả vào nước lạnh giúp cho sợi bún không bị dính lại với nhau rồi sau đó để cho ráo nước
Bước 3: Bạn có thể dùng như bún tươi thông thường các món ăn như: nấu với nước lèo, bún bò, bún riêu cua, bún thịt nướng... hoặc nấu cùng với rau củ, tôm, thịt...

Liên hệ: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.