Bật mí 6 lý do nên lựa chọn bánh tráng mỏng Mikiri
Nguồn gốc hình thành Bánh tráng
Việt Nam - Một đất nước với nền ẩm thực phong phú. Song song với các món ăn truyền thống được bạn bè năm châu yêu thích như: bánh mì, bún chả Hà Nội, nem nướng, phở, bún bò huế ..... Thì món Bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn cá hấp cũng góp 1 phần tạo nên lịch sử những món ăn ngon nhất của mảnh đất Việt. Mà hơn ai hết chúng ta là những người tạo ra giá trị cốt lõi của nó - đó chính là Bánh tráng.
6 lý do nên mua Bánh tráng mỏng Mikiri
1. Bánh mỏng, dẻo và không nhúng nước
Để đáp ứng nhu cầu của người tiệu dùng. Thương hiệu Mikiri đã cho ra đời các dòng bánh tráng mỏng, dẻo mà khi cuốn với rau và thịt lại không bị vỡ hay rách. Điểm nổi bật ở dòng bánh tráng này đó chính là BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở bịch ra là có thể sử dụng ngay.2. Độ an toàn cao
Là công ty sản xuất có đầy đủ điều kiện kinh doanh và giấy chứng nhận bảo đảm VSATTP. Công ty chúng tôi luộn chọn những nguồn hàng sản xuất tự nhiên và có nguồn gốc rõ ràng. Với công thức chế biến gia truyền cùng những loại gia vị quen thuộc để tạo nên những lá bánh thơm ngon và chất lượng nhất.3. Siêu tiện dụng
Bánh được đóng gói cẩn thận trong từng xấp có bao bì bắt mắt. Với mẫu mã được cải tiến sang trọng.Có số lá trên mỗi xấp thuận tiện cho người tiêu dùng khi sử dụng.
4. Giá cả hợp lý
Giá bán lẻ: 20.000đ/xấp/(60-70) láGiá bán sỉ: liên hệ 0908.71.68.71 để được tư vấn và hỗ trợ.
Leave a Comment